357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@luyenthigre.edu.vn

Gợi ý một số sách và trang web cho kỳ thi GRE

Hiện nay có khá nhiều nguồn ôn luyện GRE phổ biến trên khắp các trang mạng tha hồ cho người học lựa chọn để ôn thi cho kỳ thi GRE của mình. Tuy nhiên, vì có quá nhiều nguồn ôn luyện và các tài liệu đa dạng khác nhau nên một số người học còn phân vân không biết nên lựa chọn trang web hay những cuốn sách ôn luyện GRE cho phù hợp. Biết được điều đó nên Phuong Nam Education đã biên soạn ra bài viết này để gợi ý bạn đọc một trang web cũng như tài liệu ôn tập GRE đáng tin cậy để giúp bạn đọc có thể chọn cho mình những nguồn ôn luyện phù hợp cho bài thi GRE. Hãy cùng xem đó là những trang web và tài liệu nào nhé.

Online GRE strategy session

Online GRE strategy session là một trang web có thể hỗ trợ bạn ôn luyện GRE một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Đến với trang web này, bạn sẽ được đăng ký trải nghiệm học thử miễn phí bất kỳ một lớp ôn tập GRE nào do giảng viên Brian Galvin tổ chức. Mỗi lớp học trên trang web này đều kéo dài đến một giờ đồng hồ nhằm đảm bảo về chất lượng giảng dạy và chất lượng bài học giúp cho người học yên tâm hơn khi ôn luyện GRE trên nền tảng này.

goi-y-mot-so-sach-va-trang-web-cho-ky-th

Trang chính thức của Online GRE Strategy Session

Veritas Prep

Veritas Prep được biết đến như là một trang web giúp nhiều người học tiết kiệm thời gian trong quá trình ôn luyện GRE. Trên trang web này, bạn có thể tìm thấy một số tài liệu ôn tập và các bài báo tiếng Anh với đa dạng các chủ đề khác nhau tha hồ đọc và tham khảo. Ngoài ra, sau mỗi bài báo hoặc một tài liệu đọc, bạn cũng có thể kiểm tra khả năng đọc hiểu của mình bằng cách trả lời các câu hỏi ở cuối bài. 

goi-y-mot-so-sach-va-trang-web-cho-ky-th

Trang web chính của Veritas Prep

Hơn thế nữa, nếu bạn là người có câu trả lời đúng nhiều nhất, bạn sẽ được vinh danh là một trong những test-takers giỏi nhất trên trang web này. Một điều đáng nói hơn là khi ôn tập GRE trang web này, bạn cũng sẽ được tiếp cận với các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi GRE thật, từ đó có thể làm quen với cách làm bài cũng như biết được mình sẽ đối mặt với những dạng bài nào trong đề thi thật. 

GRE study guide

GRE study guide là một quyển sách ôn luyện GRE dành cho những ai mới bắt đầu học hoặc chuẩn bị cho kỳ thi GRE. Cuốn sách này được biên soạn để giúp người học có cái nhìn bao quát hơn về kỳ thi GRE cũng như các kỹ năng chính trong bài thi GRE. Hơn thế nữa, những nội dung trong quyển sách này đều chứa đa dạng thông tin hữu ích về bài thi GRE như là những mô tả chi tiết về một số yêu cầu của các kỹ năng hay những lời giải thích về cách tính điểm GRE. 

goi-y-mot-so-sach-va-trang-web-cho-ky-th

GRE study guide là một trong những tài liệu giúp người học ôn thi GRE hiệu quả

Nếu bạn là có khả năng tự học và ôn luyện GRE tại nhà, thì cuốn sách này sẽ là quyết định sáng suốt của bạn. Tuy nhiên, để sử dụng cuốn sách này đúng cách và có hiệu quả, bạn cần kiên trì luyện tập và làm thật nhiều dạng bài tập có trong đây. 

Practice book for the paper-based GRE exam

Practice book for the paper-based GRE exam là một quyển tài liệu hữu ích có thể giúp người học ôn tập cho bài thi GRE một cách hiệu quả và tiện ích. Trong cuốn sách này, người học sẽ có cơ hội làm quen với các mẫu câu hỏi tương tự như trong đề thi GRE chính thức vì hầu hết các bài tập hoặc đề thi thử trong cuốn tài liệu này đều được mô phỏng như trong đề thi thật của GRE. Ngoài ra, người học còn có thể tham khảo một số chiến lược làm bài được gợi ý bởi các chuyên gia GRE trong cuốn sách này. Hơn thế nữa, các câu hỏi dành cho dạng kỹ năng khó như GRE Verbal Reasoning, GRE Quantitative cũng xuất hiện trong cuốn sách này cùng với những lời giải thích cặn kẽ giúp người học ôn tập tốt hơn. 

Manhattan Prep

Khi ôn luyện GRE trên trang web Manhattan Prep, người học sẽ được cung cấp một số đề thi thử miễn phí cùng với các lời giải chi tiết sau mỗi lần làm bài xong. Thông qua các lời giải chi tiết, người học sẽ biết được mình thường mắc lỗi sai ở những câu nào và từ đó tìm ra giải pháp để khắc phục những lỗi sai ấy cho các lần làm bài tiếp theo. Các bài thi thử được mô phỏng như bài thi thật của GRE nên người học có thể yên tâm về chất lượng khi ôn luyện trên trang web này. 

goi-y-mot-so-sach-va-trang-web-cho-ky-th

Trang web chính thức của Manhattan Prep

Ngoài ra, người học còn có thể làm quen với áp lực phòng thi và cải thiện tốc độ làm bài của mình khi luyện tập trên trang web này, vì Manhattan Prep cũng có hệ thống tự đếm thời gian khi làm các đề thi thử.

Đó là một số trang web và tài liệu ôn thi mà Phuong Nam Education muốn gợi ý đến bạn để có thể hỗ trợ bạn trong việc ôn luyện bài thi GRE của mình. Phuong Nam Education hy vọng sau khi tham khảo xong bài viết này, bạn đọc sẽ có những buổi ôn tập thật tốt trên các trang web và tài liệu vừa được nhắc đến trong bài viết này nhé.

 

Tags: Bài thi GRE, kỳ thi GRE, ôn luyện GRE, Online GRE strategy session, GRE Quantitative, nên ôn luyện GRE qua trang web nào, các cuốn sách giúp ôn luyện GRE, GRE có khó không.

 
Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Zalo chat