357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@luyenthigre.edu.vn

Thông tin cần biết

4 lý do khiến bài thi GRE trở nên khó nhất

Nếu bạn đang thắc mắc về độ khó của kỳ thi GRE hoặc muốn tìm hiểu tại sao nhiều người lại cho rằng GRE là một bài thi khắc nghiệt nhất trong tất cả các bài thi kiểm tra năng lực tiếng Anh khác thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Làm chủ phần thi Verbal của kỳ thi GRE (Phần 2)

Đối với nhiều thí sinh, đạt được điểm GRE Verbal cao là yêu cầu để được nhận vào các chương trình học mà họ mong muốn. Nhưng để tìm ra cách đạt được mục tiêu lại không phải đơn giản. Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu về phần thi GRE Verbal và các để làm chủ phần thi này.

 Hướng dẫn làm chủ phần thi Verbal của kỳ thi GRE

Đối với nhiều thí sinh, đạt được một điểm GRE Verbal cao là không thể thiếu để được nhận vào các chương trình học mà họ mong muốn, nhưng để tìm ra cách để đạt được mục tiêu lại không phải đơn giản. Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu về phần thi GRE Verbal và các để làm chủ phần thi này.

Một số thông tin về kỳ thi GRE

Đối với những ai có dự định du học nước ngoài bậc sau đại học, ngoài điểm GMAT ra thì điểm GRE còn là một trong những điều kiện để giúp người học được xét tuyển vào các trường đại học tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada,...

Tất tần tật về kỳ thi GRE (P2)

Ở phần 2 này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về các bài thi thử GRE và đánh giá bài thi GRE so với những phần thi khác như thế nào.

Tìm hiểu về chứng chỉ GRE

GRE cùng với nhiều chứng chỉ khác đã trở nên quen thuộc với các bạn có niềm yêu thích với các môn học bằng tiếng Anh, cũng như có ý định tiến xa hơn sau bậc đại học. Kỳ thi GRE sẽ giúp phân loại các thí sinh dự thi dựa vào điểm thành phần của một bài thi, từ đó quyết định thí sinh đó được nhận vào bậc sau đại học hay các bậc khác theo nhu cầu của trường đại học đó hay không.

Tất tần tật về kỳ thi GRE (P1)

Chứng chỉ GRE đang ngày càng trở nên phổ biến và được công nhận rộng rãi ở nhiều trường với tính ứng dụng và công bằng cao. Tìm hiểu thêm về kỳ thi GRE qua bài viết này!

Các loại bài thi GRE Subject

GRE Subject là bài thi xoay quanh về một chủ đề mà rất ít ứng viên lựa chọn. Nếu bạn muốn chọn một bài thi xoay quanh một chuyên ngành cụ thể để thỏa mãn bản thân cũng như để nổi trội trong quá trình ứng tuyển thì hãy chọn bài thi này.

Điểm GRE và những điều cần biết

Hệ thống chấm điểm GRE là một trong những nội dung mà những ai quan tâm đến GRE cần phải biết. Biết được cách chấm điểm sẽ giúp bạn xây dựng một chương trình ôn thi GRE hiệu quả.

Thi GRE tại nhà: nên hay không?

Thi GRE tại nhà như thế nào? Tại sao hiện nay bạn nên cân nhắc tham gia kỳ thi GRE tại nhà? Tìm kiếm ngay câu trả lời qua bài viết sau!

    Những điều cần biết về bài thi GRE

GRE là một trong những bài thi phổ biến nhất dành cho các thí sinh có nguyện vọng tham gia chương trình học cao học. Tìm hiểu thêm về bài thi GRE và các dạng bài thi này qua bài viết sau.

Khác biệt giữa kỳ thi GRE và GMAT

Một trong các khó khăn mà thí sinh phải đối mặt đó là biết được chính xác điểm khác nhau giữa kỳ thi GRE và kỳ thi GMAT. Để giúp sức cho bạn trong việc đưa ra lựa chọn, Phuong Nam Education xin mang đến cho bạn một bài viết về các điểm khác nhau giữa kỳ thi GMAT và GRE.

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Zalo chat