357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@luyenthigre.edu.vn

Thông tin cần biết

Những thông tin cần thiết về kỳ thi GRE 2024

Chiến lược ôn thi GRE là kế hoạch cụ thể mà thí sinh thi GRE đề ra để chuẩn bị hiệu quả và tối ưu hóa kết quả của mình trong kỳ thi này.

Cùng tìm hiểu qua GRE Verbal Reasoning

GRE Verbal Reasoning là bước quan trọng trong việc chuẩn bị cho kỳ thi GRE, đánh giá khả năng hiểu và suy luận từ văn bản. Với việc tiếp cận các dạng bài tập đa dạng, bạn có cơ hội phát triển kỹ năng đọc hiểu và suy luận logic, tạo điều kiện thuận lợi cho thành công trong kỳ thi và sau này trong học tập cao hơn

Một số thông tin gãy gọn về GRE

Quá trình ôn tập GRE cần sự chuẩn bị chu đáo và có thể kéo dài từ vài tháng đến một năm. Thí sinh có thể lựa chọn ôn tập tự học hay tham gia các lớp học luyện thi, tùy thuộc vào khả năng và điều kiện của bản thân. Hãy biến GRE thành "khóa cửa vàng" cho hành trình du học của bạn! Bắt đầu ôn tập ngay hôm nay để chinh phục điểm số cao và đạt được ước mơ du học của bạn.

Thông tin về GRE Quantitative Reasoning

Trong bài viết này, thí sinh sẽ gặp các loại câu hỏi đa dạng, từ tính toán cơ bản đến phân tích dữ liệu và giải quyết vấn đề. GRE Quantitative Reasoning yêu cầu sự sắp xếp, suy luận logic và khả năng phản ứng nhanh chóng trong việc giải quyết các vấn đề toán học.

4 lý do khiến bài thi GRE trở nên khó nhất

Nếu bạn đang thắc mắc về độ khó của kỳ thi GRE hoặc muốn tìm hiểu tại sao nhiều người lại cho rằng GRE là một bài thi khắc nghiệt nhất trong tất cả các bài thi kiểm tra năng lực tiếng Anh khác thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

Làm chủ phần thi Verbal của kỳ thi GRE (Phần 2)

Đối với nhiều thí sinh, đạt được điểm GRE Verbal cao là yêu cầu để được nhận vào các chương trình học mà họ mong muốn. Nhưng để tìm ra cách đạt được mục tiêu lại không phải đơn giản. Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu về phần thi GRE Verbal và các để làm chủ phần thi này.

 Hướng dẫn làm chủ phần thi Verbal của kỳ thi GRE

Đối với nhiều thí sinh, đạt được một điểm GRE Verbal cao là không thể thiếu để được nhận vào các chương trình học mà họ mong muốn, nhưng để tìm ra cách để đạt được mục tiêu lại không phải đơn giản. Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu về phần thi GRE Verbal và các để làm chủ phần thi này.

Một số thông tin về kỳ thi GRE

Đối với những ai có dự định du học nước ngoài bậc sau đại học, ngoài điểm GMAT ra thì điểm GRE còn là một trong những điều kiện để giúp người học được xét tuyển vào các trường đại học tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Úc, Canada,...

Tất tần tật về kỳ thi GRE (P2)

Ở phần 2 này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về các bài thi thử GRE và đánh giá bài thi GRE so với những phần thi khác như thế nào.

Tìm hiểu về chứng chỉ GRE

GRE cùng với nhiều chứng chỉ khác đã trở nên quen thuộc với các bạn có niềm yêu thích với các môn học bằng tiếng Anh, cũng như có ý định tiến xa hơn sau bậc đại học. Kỳ thi GRE sẽ giúp phân loại các thí sinh dự thi dựa vào điểm thành phần của một bài thi, từ đó quyết định thí sinh đó được nhận vào bậc sau đại học hay các bậc khác theo nhu cầu của trường đại học đó hay không.

Tất tần tật về kỳ thi GRE (P1)

Chứng chỉ GRE đang ngày càng trở nên phổ biến và được công nhận rộng rãi ở nhiều trường với tính ứng dụng và công bằng cao. Tìm hiểu thêm về kỳ thi GRE qua bài viết này!

Các loại bài thi GRE Subject

GRE Subject là bài thi xoay quanh về một chủ đề mà rất ít ứng viên lựa chọn. Nếu bạn muốn chọn một bài thi xoay quanh một chuyên ngành cụ thể để thỏa mãn bản thân cũng như để nổi trội trong quá trình ứng tuyển thì hãy chọn bài thi này.

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Zalo chat