357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@luyenthigre.edu.vn

GRE Analytical Writing

Những điều lưu ý khi viết GRE Analytical Writing (P2)

GRE Analytical Writing là một trong những kỹ năng có độ khó khá cao trong bài thi GRE. Do đó bạn đọc cần phải lưu ý những điều sau đây để tránh những sai lầm khi luyện viết các bài phân tích của GRE.

Những điều lưu ý khi viết GRE Analytical Writing (P1)

Đối với nhiều người học thì các bài phân tích luôn là nỗi ám ảnh khi đi thi GRE. Để vượt qua những khó khăn trong GRE Analytical Writing, người học cần phải kiên trì luyện tập ở mức độ thường xuyên và không được nản trí.

4 tips hữu ích cho GRE Analytical Writing

Nhiều người học hiện nay đang gặp phải các vấn đề phổ biến trong phần kỹ năng GRE Analytical Writing như không đủ thời gian làm bài, lạc đề khi viết hay không cải thiện được kỹ năng viết phân tích mặc dù đã ôn luyện rất nhiều.

Cách để cải thiện kỹ năng GRE Analytical Writing

Một trong những kỹ năng mà khiến nhiều người học phải đau đầu mỗi khi ôn tập GRE là Analytical Writing. Đây là kỹ năng đòi hỏi tính cẩn thận và sự hiểu biết về một số kiến thức ngoài xã hội của thí sinh dự thi. Do đó để làm tốt kỹ năng này trong bài thi GRE, bạn đọc nên tham khảo qua bài viết này.

Quy tắc 3 KHÔNG khi thi viết GRE Writing

Kỳ thi GRE giúp cho người học tiếng Anh trên toàn thế giới có thể đánh giá kỹ năng sử dụng tiếng Anh của họ. Các học sinh sử dụng chứng chỉ GRE để được tiếp cận với những nền giáo dục uy tín và tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp tại các quốc gia nói tiếng Anh. Trong bài thi GRE, phần thi viết GRE Writing được xem là phần thi mà các thí sinh lo ngại nhất bởi độ khó của nó khiến họ mắc phải nhiều lỗi sai và kết quả là đạt điểm số không như mong muốn.

Mẹo lấy trọn điểm GRE Writing

Chắc hẳn kỹ năng Writing luôn là một kỹ năng khiến cho bạn sợ hãi mỗi khi đi thi đúng không nào? Cho nên Phuong Nam Education sẽ mang đến cho bạn một số mẹo để chinh phục kỹ năng này và mang về cho mình số điểm mong muốn nhé.

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Zalo chat