357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@luyenthigre.edu.vn

GRE Verbal Reasoning

Sentence Equivalence trong GRE Verbal Reasoning

Câu hỏi GRE Sentence Equivalence thoạt tiên nghe có vẻ khá đơn giản nên nhiều thí sinh khá chủ quan và dễ mất điểm phần thi này. Theo dõi ngay bài viết sau để có một cái nhìn tổng quan hơn về Sentence Equivalence!

Text Completion trong GRE Verbal Reasoning

Làm thế nào để tăng khả năng trả lời đúng các câu hỏi GRE Text Completion? Tham khảo ngay qua bài viết sau để tìm hiểu thêm về GRE Text Completion và chiến lược trả lời phần thi này.

Reading Comprehension trong GRE Verbal Reasoning (P2)

GRE Verbal Reasoning là phần thi đánh giá kỹ năng đọc hiểu của thí sinh và trong đó phần câu hỏi Reading Comprehension là phần thi đánh đố nhất. Vì vậy, sau đây là những mẹo giúp bạn chinh phục câu hỏi Reading Comprehension một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Reading Comprehension trong GRE Verbal Reasoning (P1)

Học GRE hay ngoại ngữ nói chung đều cần nhiều sự cố gắng và kỷ luật. Vậy làm cách nào để có thể vừa tận hưởng việc học ngoại ngữ và đạt điểm cao cùng một lúc? Hãy biến sự học ấy thành một hành trình đầy sự hấp dẫn và thú vị.

Tips cải thiện phần thi GRE Speaking

Năm 2009, kỳ thi GRE lần đầu được đưa vào thông hành, góp phần quan trọng trong đỉnh cao của việc nghiên cứu đánh giá năng lực ngôn ngữ trên toàn thế giới. Bên cạnh mục tiêu cực kỳ tham vọng rằng ta hoàn toàn có thể đánh giá năng lực giao tiếp của các thí sinh thông qua hệ thống máy tính và thuật toán. Pearson mong rằng các thuật toán trên hoàn toàn có thể trở thành một chuẩn đánh giá mới.

Bí kíp để đạt điểm GRE Speaking cao

Phần thi GRE Speaking sẽ dễ dàng chinh phục hơn nếu như bạn áp dụng các mẹo sau.

Phương pháp cải thiện kỹ năng Speaking Part 1 trong bài thi GRE

Đối với nhiều thí sinh, Speaking part 1 của bài thi GRE là một trong những phần thi dễ lấy điểm nhất. Tuy nhiên, nếu chủ quan hoặc lơ là, bạn sẽ không đạt được điểm cao trong phần thi này. Vì vậy, hãy áp dụng những phương pháp sau của Phuong Nam Education để đạt được số điểm cao trong Speaking part 1 nhé.

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Zalo chat