357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@luyenthigre.edu.vn

Thông tin cần biết

Điểm GRE và những điều cần biết

Hệ thống chấm điểm GRE là một trong những nội dung mà những ai quan tâm đến GRE cần phải biết. Biết được cách chấm điểm sẽ giúp bạn xây dựng một chương trình ôn thi GRE hiệu quả.

Thi GRE tại nhà: nên hay không?

Thi GRE tại nhà như thế nào? Tại sao hiện nay bạn nên cân nhắc tham gia kỳ thi GRE tại nhà? Tìm kiếm ngay câu trả lời qua bài viết sau!

    Những điều cần biết về bài thi GRE

GRE là một trong những bài thi phổ biến nhất dành cho các thí sinh có nguyện vọng tham gia chương trình học cao học. Tìm hiểu thêm về bài thi GRE và các dạng bài thi này qua bài viết sau.

Khác biệt giữa kỳ thi GRE và GMAT

Một trong các khó khăn mà thí sinh phải đối mặt đó là biết được chính xác điểm khác nhau giữa kỳ thi GRE và kỳ thi GMAT. Để giúp sức cho bạn trong việc đưa ra lựa chọn, Phuong Nam Education xin mang đến cho bạn một bài viết về các điểm khác nhau giữa kỳ thi GMAT và GRE.

Sơ lược về bài thi GRE 2022

Những ai đang có nhu cầu tham gia kỳ thi GRE để ứng tuyển vào các chuyên ngành thạc sĩ hoặc tiến sĩ thì hãy đọc bài viết này.

Đạt 330+ với 4 cuốn sách GRE hiệu quả

Những bạn muốn tìm một nguồn học GRE hiệu quả thông qua các cuốn sách thì hãy đọc ngay bài viết này.

Thông tin về kỳ thi GRE cần biết

Kỳ thi GRE dần trở nên phổ biến, đặc biệt đối với các thí sinh có mong muốn tham dự các chương trình sau đại học, thạc sĩ, …. Chứng chỉ GRE cũng rất quan trọng đối với những ai có ý định du học nước ngoài.

Cấu trúc một bài thi GRE

Graduate Record Examination (GRE) là bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng trong việc xét điều kiện nhập học sau đại học ở các chuyên ngành khoa học xã hội và khoa học tự nhiên tại Mỹ.

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Zalo chat