357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@luyenthigre.edu.vn

Tin tức

9 bước cải thiện điểm thi GRE hiệu quả

Làm cách nào để cải thiện điểm thi GRE sau nhiều nỗ lực nhưng không mang lại kết quả khả quan? Theo dõi ngay bài viết sau để nắm được 9 bước nâng điểm thi GRE hiệu quả!

Chinh phục GRE với 8 mẹo (P2)

Phần tiếp theo nối tiếp series chinh phục GRE với 8 mẹo hiệu quả. Hãy cùng đến với phần hai để bổ sung những mẹo cho hành trang kiến thức GRE của bạn nhé!

Tips giải quyết các dạng bài khó trong GRE

Graduate Record Examination (GRE) là bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng trong việc xét điều kiện nhập học sau đại học ở các chuyên ngành khoa học xã hội và khoa học tự nhiên tại Mỹ.

4 tips thi GRE hiệu quả

Graduate Record Examination (GRE) là bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng trong việc xét điều kiện nhập học sau đại học ở các chuyên ngành khoa học xã hội và khoa học tự nhiên tại Mỹ.

Top 4 mẹo giúp chinh phục bài thi GRE

Đối với nhiều người học hiện nay, GRE là một bài thi chiếm khá nhiều thời gian và công sức để ôn tập. Tuy nhiên, để đạt được điểm cao trong kỳ thi GRE là một điều hoàn toàn khó mà không phải bất kỳ thí sinh nào cũng làm được.

Tips giúp bạn chuẩn bị tốt cho bài thi GRE (P1)

Hiện nay có rất nhiều thí sinh trước khi dự thi GRE bị áp lực về tinh thần vì những lo lắng cũng như không biết cách chuẩn bị tốt cho kỳ thi. Biết được tình trạng đó nên Phuong Nam Education đã biên soạn ra bài viết này để giúp bạn đọc chuẩn bị tốt hơn cho bài thi GRE của mình cũng như giảm bớt áp lực phòng thi

Tips giúp bạn chuẩn bị tốt cho bài thi GRE (P2)

GRE là một kỳ thi quan trọng đối với những ai mong muốn học chương trình sau bậc đại học hoặc tham gia vào các trường đại học danh giá trên thế giới. Tuy nhiên, để chuẩn bị tốt cho kỳ thi GRE người học cần phải tham khảo bài viết này để có thể trang bị thêm cho mình kiến thức về phòng thi cũng như cách để giảm áp lực phòng thi.

Thi GRE tại nhà: nên hay không?

Thi GRE tại nhà như thế nào? Tại sao hiện nay bạn nên cân nhắc tham gia kỳ thi GRE tại nhà? Tìm kiếm ngay câu trả lời qua bài viết sau!

    Những điều cần biết về bài thi GRE

GRE là một trong những bài thi phổ biến nhất dành cho các thí sinh có nguyện vọng tham gia chương trình học cao học. Tìm hiểu thêm về bài thi GRE và các dạng bài thi này qua bài viết sau.

Chinh phục GRE với 8 mẹo (P1)

GRE sẽ trở nên dễ dàng nếu các bạn có sự trang bị kiến thức thật tốt. Tuy nhiên bấy nhiêu là chưa đủ, chúng ta phải cần thêm những mẹo hiệu quả để chinh phục phần GRE.

Khác biệt giữa kỳ thi GRE và GMAT

Một trong các khó khăn mà thí sinh phải đối mặt đó là biết được chính xác điểm khác nhau giữa kỳ thi GRE và kỳ thi GMAT. Để giúp sức cho bạn trong việc đưa ra lựa chọn, Phuong Nam Education xin mang đến cho bạn một bài viết về các điểm khác nhau giữa kỳ thi GMAT và GRE.

Sơ lược về bài thi GRE 2022

Những ai đang có nhu cầu tham gia kỳ thi GRE để ứng tuyển vào các chuyên ngành thạc sĩ hoặc tiến sĩ thì hãy đọc bài viết này.

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Zalo chat